Nữ sinh 2K sở hữu nét đẹp khải ái, “đốn tim” người đối diện

Nguyễn Ngọc Hoàng Anh là gương mặt khá nổi trội trên mạng xã hội. Nữ sinh 2K có nét đẹp ấn tượng với đôi mắt to tròn cùng thần thái cuốn hút khiến nhiều người nhầm tưởng cô là con lai.

Nguyễn Ngọc Hoàng Anh (sinh năm 2002, Đà Lạt) từng “nổi như cồn” với bức ảnh chụp lén trong lúc đang bị cô giáo phạt vì vào lớp muộn.

Sau hơn 1 năm nổi tiếng, cuộc sống của nữ sinh này không có quá nhiều thay đổi. Hoàng Anh dần trưởng thành, tự lập và vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Hoàng Anh tâm sự: “Em mong muốn có thể theo đuổi ngành Tài chính ngân hàng hoặc Quản trị kinh doanh. Cũng như các bạn khác, em hy vọng những điều mình mong sẽ có thể trở thành hiện thực.

Em thích kinh doanh, thích có thể tự mình phát triển sự nghiệp và có cuộc sống ổn định. Để làm được điều đó thì bản thân em cần phải cố gắng hơn nhiều nữa”.

Một số người cũng để lại bình luận, khen nhan sắc Hoàng Anh có nét lai Tây. Nói về điều này, Hoàng Anh cho biết: “Khi đi ra ngoài thì cũng có một số người hỏi em như vậy. Nhưng thật ra ba mẹ em đều là người Việt Nam”.
Hoàng Anh nhận được một số lời mời chụp ảnh quảng cáo, người mẫu ảnh nhưng thường cô sẽ tự cân bằng để sắp xếp thời gian hợp lý. Dù có lợi thế về ngoại hình nhưng Hoàng Anh chia sẻ rằng, cô sẽ không theo đuổi con nghệ thuật mà mong muốn phát triển kinh doanh.

“Em không thích việc mình bị gièm pha, phê bình nên hạn chế tham gia các chương trình truyền hình dù em có nhận được lời mời. Em muốn mở cửa hàng thời trang thiết kế và tự mình kinh doanh”, Hoàng Anh chia sẻ thêm.Quan điểm sống của Hoàng Anh chính là “dù ai nói gì thì nói miễn sao bản thân mình và những người quan trọng đối với mình là đủ rồi”. Có lẽ vì thế mà Hoàng Anh luôn mặc kệ những lời bàn tán không hay và tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình.

Hoàng Anh cũng biết cách để bản thân ngày càng tốt hơn, không chỉ trau dồi vốn kiến thức mà còn học cách đối nhân xử thế phù hợp, khéo léo hơn.Viết một bình luận