Đang giữ vườn, một thanh niên bị 3 kẻ xấu xông vào gí điện cướp 50 triệu đồng

Một thanh niên trong lúc đang giữ vườn cho người chú thì bất ngờ có 3 người lạ mặt xông vào gí điện, đánh đập ngất xỉu rồi cướp 50 triệu đồng tẩu thoát.

Thông tin từ Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cho hay trưa 4-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện đã đến phòng trọ của em Phạm Ngọc Anh (18 tuổi) để lấy lời khai điều tra vụ việc em Anh đang giữ vườn (tại ấp 5, xã An Thái, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) thì bị 3 thanh niên xông vào đánh trọng thương và cướp đi 50 triệu đồng.
Sự việc trên xảy ra vào lúc 20h ngày 3-10, Anh bất ngờ bị 3 thanh niên lạ đi trên 1 xe gắn máy chạy vào rẫy dùng roi điện gí vào hông sườn khiến em xỉu tại chỗ.
Thấy em Anh bất động, 3 tên lạ mặt lục soát trong túi quần lấy đi 50 triệu đồng. Đây là số tiền công mà Anh được trả công trong suốt thời gian chăm sóc rẫy vườn. Sau khi lấy sạch 50 triệu đồng, 3 thanh niên đã lên xe tẩu thoát.
Em Anh sau đó đã được người thân phát hiện và đưa đi cấp cứu. Các bác sĩ chẩn đoán em bị đa chấn thương phần mềm. Sau một ngày điều trị, trưa ngày 4-10, Anh đã được người thân đưa về nhà tiếp tục dưỡng bệnh.
Trưa cùng ngày, một điều tra viên thuộc Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Giáo cho biết sau khi nhận tin báo, công an đã vào cuộc và đã bắt được một trong ba người liên quan vụ việc.

Viết một bình luận