“Thiên thần đồng phục” trường Lê Quý Đôn khoe ảnh áo dài đẹp trong trẻo

Nguyễn Thu Trang hiện đang là học sinh lớp 12D3 trường THPT Lê Quý Đôn (Hà Nội). 2 năm trước, nữ sinh từng gây bão mạng xã hội với loạt ảnh đồng phục xinh đẹp, mong manh như thiên thần.

Nguyễn Thu Trang hiện đang là học sinh lớp 12D3 trường THPT Lê Quý Đôn (Hà Nội). Cô từng được cư dân mạng mệnh danh là “nữ thần đồng phục” với loạt ảnh giản dị, mộc mạc nhưng khoe trọn vẹn nét đẹp trong trẻo tuổi học trò.

Chỉ với những khoảnh khắc trong bộ áo dài trắng tinh khôi, Nguyễn Thu Trang vẫn nổi bật với vẻ đẹp giản dị, trong sáng. Cô gái sinh năm 2003 “gây thương nhớ” cho biết bao nhiêu người với nụ cười duyên dáng, mái tóc đen xõa ngang vai.

Trang chia sẻ: “Khi đăng tải những hình ảnh của mình lên trang cá nhân, em cũng không nghĩ mình lại nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người như vậy.

Hồi đó em mới vào trường cấp 3, giờ em cũng năm cuối rồi. Em có thêm khá nhiều trải nghiệm ngoài việc làm người mẫu ảnh, như có cơ hội trở thành một MC tự do, trải nghiệm, đánh giá (reviewer) công nghệ, sản phẩm. Em thấy mình trưởng thành hơn trước nhiều từ những trải nghiệm này”.Bất ngờ được cư dân mạng biết đến và khen ngợi, Thu Trang có nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ như trở thành người mẫu ảnh, làm người dẫn chương trình, youtuber…

Thu Trang đang tập trung thời gian để trau dồi kiến thức thật tốt. Nữ sinh định hướng thi vào ĐH Kinh tế Quốc dân do được gia đình định hướng, hoặc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, bởi cô đã yêu thích nghề báo từ khi còn rất nhỏ.

“Rất may mắn là những công việc em làm bây giờ đều là những công việc ưa thích, và đều kiếm ra thu nhập nên em có thể tiết kiệm và không cần xin tiền bố mẹ cho những sở thích cá nhân của mình nữa.


Có cơ duyên trở thành một MC tự do, reviewer công nghệ, review sản phẩm, Thu Trang định hướng cho bản thân sẽ thi vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền, theo đuổi ước mơ trở thành một nhà báo

Ngoài ra, những công việc này cũng mang lại cho em rất nhiều mối quan hệ, có thêm những người anh chị giúp đỡ trong cuộc sống. Có lẽ được va vấp từ độ tuổi khá sớm, có nhiều trải nghiệm hơn bạn bè đồng trang lứa nên em có phần già dặn hơn về cả hình thức lẫn suy nghĩ.

Đôi khi suy nghĩ và quan điểm của em khá khác so với các bạn, thế nên việc chia sẻ tâm sự cũng khó khăn hơn 1 chút. Thế nhưng em tin đây sẽ là những trải nghiệm mang lại sự trưởng thành và sâu sắc trong tương lai.”, nữ sinh tâm sự.


Bên cạnh đó, nữ sinh vẫn trau dồi kiến thức, ôn tập chăm chỉ để xét tuyển vào ĐH Kinh tế quốc dân theo định hướng của gia đình.

Ngoài thời gian học tập ở trường, Thu Trang tham gia các hoạt động thiện nguyện, tập luyện các kỹ năng mềm, cô cũng sắp xếp làm mẫu ảnh nghệ thuật và đàn hát.

Cuộc sống của cô gái 17 tuổi luôn bận rộn, sôi nổi với nhiều hoạt động, trải nghiệm khác nhau: “Em rất thích trải nghiệm nên có khá nhiều công việc khác nhau. Thời gian một ngày cho em là không bao giờ đủ, thế nhưng em vẫn cố gắng cân bằng và đặt việc học lên hàng đầu.

Em sẽ đảm bảo thời gian đi học, thời gian rảnh sẽ để sắp xếp những job phù hợp, còn buổi tối thì em dành thời gian với gia đình và làm bài tập”, Thu Trang cho biết.

Nữ sinh này luôn nhắn nhủ bản thân rằng: “Hãy luôn là chính mình, làm những gì mình thích và đặc biệt không được ảnh hưởng đến kết quả học tập. Bên cạnh đó cần rèn luyện bản thân qua các hoạt động xã hội, luôn cố gắng phấn đấu cho ước mơ và tương lai”.
Viết một bình luận