Thợ săn bị bạn bắn thẳng vào mặt vì tưởng là con mồi

Một thanh niên người Nga đang đấu tranh để có thể được nhìn thấy ánh sáng trở lại khi bị một người bạn tưởng nhầm là con mồi và bắn thẳng  vào mặt trong chuyến đi săn.
Theo Daily Mail, Valery Sosedov, 25 tuổi, đến từ Kovrov, Nga bị người bạn dùng súng bắn đạn ghém để bắn chim, bắn thẳng vào mặt.
Ở thời điểm sự cố xảy ra, Sosedov đang giả tiếng vịt ở trong bụi rậm để thu hút những con chim. Nhưng người bạn ở cách đó không xa tưởng nhầm là con mồi nên chĩa súng bắn.
Gia đình Sosedov hiện đang đi khắp nơi xin quyên góp tiền để chi trả chi phí chữa trị, theo truyền thông địa phương. Ảnh chụp X-quang cho thấy những mảnh đạn ghém găm vào khắp khuôn mặt của Sosedov, gây tổn thương nghiêm trọng ở vùng mắt.

Những mảnh đạn găm vào mặt nạn nhân.

Marina Sosedova, 42 tuổi, mẹ của nạn nhân nói: “Cảnh sát đã mở cuộc điều tra hình sự. Chúng tôi bị sốc khi bạn của con trai có thể nhầm thằng bé là con mồi. Nhưng đó là những gì đã xảy ra”.
Sosedov đã được chuyển đến bệnh viện ở Moscow để được điều trị tốt hơn. “Thằng bé đã mất một mắt, vẫn còn cơ hội cứu mắt còn lại, nhưng không phải là 100%”, bà Sosedova nói.
Vùng mặt, đầu và cổ của Sosedov đều bị mảnh đạn găm trúng. Ưu tiên hàng đầu của các bác sĩ là cứu đôi mắt còn lại, bà Sosedova nói thêm.

Viết một bình luận